Hiển thị tất cả 9 kết quả

Nước Pháp nổi tiếng là quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới. Với nhiều nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng, Pháp là nước giữ thị phần nhiều nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu vang trên thế giới. Điều này phải nhắc đến những vùng rượu vang nổi tiếng đã góp phần làm nên chất lượng hương vị của rượu vang Pháp. Những chai rượu vang Pháp Bordeaux Burgundy hay champane chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với người yêu rượu vang.

Nước Pháp còn là quê hương của rất nhiều các loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc,….Và hiện nay các loại nho này đang được trồng khắp nơi trên thế giới. Những người làm rượu vang Pháp rất cẩn thận trong việc hái nho. Đối với các loại vang nổ của Pháp thì sẽ hái vào tháng 8, và tháng 10 sẽ hái nho cho rượu đỏ,…Bởi vì nho càng để muộn lượng đường trong nho sẽ càng nhiều.

show blocks helper

Loại vang

Xuất xứ

Dung tích

Nồng độ

Giá

Phân loại

SỬ DỤNG RƯỢU BIA CÓ TRÁCH NHIỆM Website ruoubiacaocap.vn không bán rượu bia cho người dưới 18 tuổi. Bạn vui lòng xác nhận đã đủ 18 tuổi để vào website của chúng tôi.