Đôi Nét Về Champagne Canard Duchene Brut
Champagne Canard Duchene Brut- niềm tự hào của nước Pháp, là đứa con tinh thần được nhà sản xuất Canard Duchene chăm chút, tạo nên từ vùng Champagne. Ba giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay được chọn làm nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng rượu Champagne. Chúng được phối trộn theo một tỉ lệ hoàn hảo 40% – 40% – 20% để đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu
Trải qua quá trình lên men và lão hóa trong những thùng gỗ sồi 12 tháng, Vang Pháp Champagne Canard Duchene Brut nhẹ nhàng khoác lên mình chiếc áo vàng chanh, để khi được rót ra ly, dòng rượu uyển chuyển chảy xuống cùng những tia bong bóng sủi bọt, nhanh chóng tỏa ra hương thơm của quả cam, quả quýt và hoa trắng, vani, không thể thiếu trong đó chút hương gỗ sồi đã khiến chai champagne này không kém phần hấp dẫn.
Thưởng Thức Vang Pháp Champagne Canard Duchene Brut Đúng Cách
Với Vang Pháp Champagne Canard Duchene Brut, bạn có thể kết hợp với một số những món ăn như cá hồi hun khói, hải sản, bánh bao hoặc thịt gà xào ớt,…. Trước khi thưởng thức, bạn có thể ướp chai vang trong xô đá hoặc để ngăn mát tủ lạnh trước 30 phút
Cách bảo quản rượu vang đúng cách
Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu vang là từ 12 – 16 độ C. Trong đó, vang đỏ là 15 – 18 độ C, vang trắng 12 – 15 độ C. Điều quan trọng là phải luôn có sự ổn định nhiệt độ trong thời gian dài.
Để rượu ở tư thế nằm ngang, tránh ánh nắng trực tiếp.
Bảo quản nơi ổn định tránh rung lắc rượu vang.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.