Các vườn nho sản xuất ra rượu vang La Closerie De Camensac nằm ở xã Saint-Laurent-Médoc, ngay bên ngoài ranh giới của phân vùng Saint-Julien-Beychevelle. Vườn nho của điền trang rộng 65 hecta với các giống nho đỏ được trồng bao gồm 60% Cabernet Sauvignon và 40% Merlot. Mật độ trồng là 10.000 cây nho trên một hecta.
Các cây nho có độ tuổi trung bình là 35 năm. Điền trang giới hạn sản lượng thu hoạch là 45 hecto lít mỗi hecta nhằm đảm bảo các loại rượu vang ở đây được sản xuất với chất lượng tốt nhất.
Các trái nho dùng để sản xuất ra rượu vang La Closerie De Camensac được hái và phân loại bằng tay. Sau khi thu hoạch, rượu vang trải qua quá trình lên men trong thùng thép không gỉ trước khi được chuyển sang thùng gỗ sồi để lên men malolactic và sau đó là quá trình ủ kéo dài từ 17 đến 20 tháng.
La Closerie de Camensac được làm theo kĩ thuật truyền thống và giữ được nét cổ diển từ thế kỷ 18. Rượu có màu đỏ ánh tím, mang hương vị các loại trái cây như mận, việt quất, gỗ sồi kết hợp với chất tannin nhẹ nhàng tạo nên cấu trúc cân bằng, dư vị sâu lắng, mượt mà.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.