* Thông tin nhà sản xuất:
Niềm đam mê của chúng tôi bắt nguồn từ sự chờ đợi thu hoạch, sản xuất rượu vang và khám phá các loại rượu vang đó sẽ phát triển. Việc tìm kiếm một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc đã dẫn đến việc thành lập Cantina Velenosi vào năm 1984. Các nhà doanh nhân Ercole và Angela Velenosi đã kết hợp kỹ thuật truyền thống thủ công và công nghệ tiên tiến để hoàn thiện quá trình làm rượu vang và đã tạo nên thành công vang dội trên toàn thế giới về mùi hương và màu sắc của lãnh thổ Piceno – vùng Marche thông qua các loại rượu vang độc đáo của nó.
* Thông tin sản phẩm
Nho được thu hoạch bằng tay vào giữa tháng 10 lúc sáng sớm hoặc chiều muộn. Nước ép nho lên men trong khoảng 28 ngày với hệ thống trang thiết bị được lập trình cảm biến để thu kết quả tối đa trong chiết xuất màu và độ mềm cho rượu.
Ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp chuyên dành cho những loại vang chất lượng, trong 18 tháng. Với màu đỏ ruby rực rỡ, khỏa lấp vòm miệng đầy đặn, cân bằng với tính tannin mạnh mẽ, axit đủ làm rượu mềm mượt, hương vị ấm áp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.