Các món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa

Từ lâu, quà tết doanh nghiệp đã được xem như là một nét văn hóa trong kinh doanh ở Việt Nam. Năm hết tết đến, các công ty luôn tất bật tìm kiếm những món quà tết ý nghĩa để dành tặng cho đối tác và nhân viên. Món quà tặng tết cho doanh nghiệp sao cho phải gửi gắm thông điệp mang thương hiệu công ty và quan trọng phải làm người nhận hài lòng.

Nhiều công ty có chính sách tặng nhân viên hộp quà vào dịp tết, đây là một hình thức thưởng Tết, bày tỏ sự tri ân của lãnh đạo công ty đối với từng cá nhân người lao động. Vậy nên chọn những món quà nào để cho vào hộp quà tết công ty? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Các món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa
Các món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa

Có rất nhiều lý do tặng quà tết doanh nghiệp, cùng Ruoubiacaocap.vn điểm qua một vài lý do như sau:

Tặng quà tặng tết doanh nghiệp thể hiện văn hóa Việt

Tặng quà tết doanh nghiệp là một trong những nét văn hóa không thể thiếu vào dịp tết đến xuân về. Không chỉ mang tính hình thức việc tặng quà còn giúp bày tỏ tình cảm và tấm lòng của doanh nghiệp.

Không cần quà nhiều lời hoa mỹ hay vật chất cao sang, chỉ cần một món quà ý nghĩa là đủ để gắn kết mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Món quà nhỏ hay to không quan trọng. Quan trọng là giá trị tinh thần ẩn dấu bên trong món quà đó.

Tặng quà tặng tết doanh nghiệp để tri ân khách hàng

Trong kinh doanh, mỗi ngành hàng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, vì vậy việc quan tâm tặng quà tết doanh nghiệp là việc vô cùng quan trọng.

Do đó đừng tiếc khoản chi tiêu cho việc mua quà tặng tết bởi đây là cách khéo léo và vô cùng tinh tế để giữ chân khách hàng cũng như thúc đẩy nhân viên cống hiến cho doanh nghiệp.

Lan tỏa thương hiệu qua việc tặng quà tết doanh nghiệp

Bên cạnh các hình thức truyền thông và quảng cáo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu thì tặng quà tết doanh nghiệp cũng là một hình thức làm lan tỏa thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Món quà tết đẹp mắt và chứa đựng ý nghĩa sẽ là bộ mặt hoàn hảo để tạo nên ấn tượng với người nhận. Hình ảnh logo và lời chúc của thương hiệu sẽ giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu vào tâm trí khách hàng và tạo dấu ấn tốt đẹp cho mối quan hệ hai bên. Tóm lại, việc tặng quà tặng tết doanh nghiệp là điều rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Việc mua quà tết cho doanh nghiệp nói dễ cũng không phải dễ mà nói khó cũng không khó, chỉ cần bạn lưu ý mấy nguyên tắc dưới đây là bạn đã có thể lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp ý nghĩa rồi.

Nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp

Lên danh sách những người cần tặng quà, phân loại rõ ràng các đối tượng để lựa chọn quà tết theo mức ngân sách đề ra. Nếu không rõ ràng ngay từ đâu, bạn có thể sẽ gây lãng phí hoặc ngược lại có thể bị thiếu quà khiến cho công việc không được suôn sẻ. Đây là bước quan trọng nhất trong việc lựa chọn quà tết doanh nghiệp mà bạn cần ưu tiên hàng đầu.

Phân loại danh sách đối tác và danh sách nhân viên. Đối với nhân viên thì dễ vì họ là nhân viên trong công ty bạn sẽ biết món quà nào phù hợp với họ. Còn đối với quà cho đối tác, quà tết biếu khách hàng thì phải tìm hiểu sở thích người nghận hoặc văn hóa công ty, làm sao để đối tác cảm thấy hài lòng.

Các công ty quà tặng đã cung cấp quà tết doanh nghiệp với nhiều mẫu quà tết độc đáo, bạn có thể chọn một trong các công ty này để tiết kiệm thời gian thay vì mua lẻ ngoài thị trường. Nếu làm việc với các công ty dịch vụ quà tết doanh nghiệp bạn có thể đặt họ thiết kế các phần quà mang dấu ấn công ty bạn. Việc thiết kế quà tặng chuyên nghiệp sẽ giúp hình ảnh công ty bạn ấn tượng với người nhận ngay từ lần đầu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, không được xem nhẹ hình thức món quà. Dù đối tượng là đối tác hay nhân viên thì họ cũng nên được nhận món quà đẹp mắt, lịch sự để thể hiện sự tôn trọng người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gợi ý các món quà tết ý nghĩa phù hợp dành tặng doanh nghiệp

Không phải công ty nào cũng đủ chi phí để tặng thêm rượu vào hộp quà, do đó nếu hộp quà của công ty bạn có rượu, điều đó sẽ khiến người nhận cảm động.
Rượu giúp hộp quà tết công ty trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều. Hơn nữa, hộp quà nào cũng cần có một vật phẩm làm điểm nhấn, rượu chính là điểm nhấn tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn.

Bạn không cần phải mua loại rượu quá đắt, hiện nay có nhiều mẫu rượu ngoại có chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Lưu ý khi chọn mua rượu làm quà tặng đó là đề phòng hàng giả, hàng hết hạn sử dụng. Bạn nên kiểm tra thật kỹ, cân nhắc nhiều lần trước khi quyết định mua. Nên chọn mua rượu tại các cơ sở kinh doanh uy tín, có giấy tờ đàng hoàng để tránh bị lừa.
Cùng với những lưu ý trên, quan trọng vẫn là tìm ra những món quà phù hợp với người nhận. Dưới đây là một số những ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp theo xu hướng quà tết 2021.

Các món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa
Các món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa

Rượu vang – Quà tặng doanh nghiệp

Ngày xưa, ông cha ta đã có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện”, khiến người với người gần gũi, cởi mở với nhau. Qua thời gian, thay vì mời trầu, mỗi khi gặp nhau người ta hay mời nhau chén trà, điếu thuốc vậy. Trong gia đình người Việt truyền thống, ngày lễ ngày tết người ta đã sử dụng rượu vang là một thức uống để mở đầu câu chuyện. Ly rượu vang ngon sẽ kích thích các giác quan khiến câu chuyện thêm phần hứng thú.

Vì vậy mà việc lựa chọn quà tặng rượu vang đã ngày càng phổ biến vào dịp tết đến xuân về. Rượu vang biếu tết có rất nhiều loại, nhiều người vẫn còn băn khoăn nên chọn rượu vang quà tặng như nào để phù hợp với người nhận.

Dưới đây là một số loại rượu vang được khách hàng mua nhiều vào dịp tết để làm quà tết doanh nghiệp.

  • Vang Pháp Rose Champagne Delamotte
  • Vang Ý Bottega Gold
  • Vang Tây Ban Nha Freixenet Cordon Rosado Gran Seleccion Cava
  • Rượu mạnh – Món quà đặc biệt ngày tết
  • Rượu Macallan – Huyền thoại trong thế giới rượu whisky
  • Rượu Dewar’s – Thương hiệu quen thuộc
  • Johnnie Walker – Ông già chống gậy

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cũng như những nguyễn tắc cần lưu ý để mua được quà tết doanh nghiệp ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SỬ DỤNG RƯỢU BIA CÓ TRÁCH NHIỆM Website ruoubiacaocap.vn không bán rượu bia cho người dưới 18 tuổi. Bạn vui lòng xác nhận đã đủ 18 tuổi để vào website của chúng tôi.